Chính sách bảo mật thông tin

    Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Alophukien.Net. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách. Quý khách vui lòng đọc những thông tin sau để hiểu hơn những cam kết của chúng tôi, thể hiện sự tôn trọng của chúng tôi đối với khách hàng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập thông tin khách hàng
    Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Alo Phụ Kiện, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
    Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Alophukien.Net. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Alo Phụ Kiện, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với khách hàng khi cần.
    Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin khách hàng
Việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
    - Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Nam Long phụ kiện đến với khách hàng.
    - Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
    - Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Nam Long phụ kiện
    - Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

3. Chia sẻ thông tin khách hàng
Ngoại trừ các trường hợp như nêu trên và một số trường hợp sau đây, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ hình thức nào.
    - Cung cấp thông tin cần thiết cho các đơn vị giao nhận hàng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến đúng nơi, đúng người.
    - Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
    - Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

4. Truy xuất thông tin cá nhân
    Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và cỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin khách hàng
    Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khách nhau như chuẩn quốc tế PCI, giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
    Một điều quan trọng rất quan đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
    Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Alophukien.Net vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Nam Long phụ kiện