Quy định chung

I. Nguyên tắc chung
Khi bạn đăng ký là thành viên của website, bạn hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá đã đăng trên website.
+ Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.
+ Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.
+ Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin Thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.
II. Quy trình giao dịch
Để tạo sự thuận tiện trong việc mua sắm của các thành viên, alophukien.net cung cấp 2 phương thức thanh toán như sau:
- Chuyển khoản – Giao hàng:
+ Bước 1: Khách hàng đặt hàng trên website alophukien.net;
+ Bước 2: Ban quản lý alophukien.net sẻ xác thực đơn hàng bằng điện thoại;
+ Bước 3: Khách hàng thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản;
+ Bước 4: Ban quản lý xác nhận thông tin chuyển khoản, tiến hành giao hàng;
+ Bước 5: Khách hàng nhận hàng và kiểm tra.
- Giao hàng – Thu tiền (COD):
+ Bước 1: Khách hàng đặt hàng trên website alophukien.net;
+ Bước 2: Ban quản lý alophukien.net xác thực đơn hàng bằng điện thoại;
+ Bước 3: Ban quản lý tiến hành giao hàng.
+ Bước 4: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán.
III. Đảm bảo an toàn giao dịch
Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:
+ Bảo vệ là việc hỗ trợ cho Thành viên, hệ thống của chúng tôi được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi Thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;
+ Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua hàng" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi việc đặt hàng đã hoàn thành Thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.
+ Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc email.
+ Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
+ Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.
IV. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Để bảo đảm quyền lợi của thành viên, chúng tôi đề nghị các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải thực hiện các yêu cầu sau:
+ Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý alophukien.net không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
+ Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm trên website như: giá cả, thương hiệu, các dịch vụ hỗ trợ cụ thể, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan… trước khi đặt hàng và thực hiện giao dịch.
+ Thành viên có thể gửi email đến Ban quản lý alophukien.net khi có bất thắc mắc gì, khi tiếp nhận chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất.
Cam kết về chất lượng:
+ Thông tin và hình ảnh về sản phẩm đúng như mô tả.
+ Các sản phẩm bán trên alophukien.net đều là hàng chính hãng 100% và một số mặt hàng được sản xuất trong nước. Chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
+ Giá tốt, dịch vụ chu đáo.